Vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố và những tính năng vượt trội

Ứng dụng rộng rãi, trở thành vật liệu xây dựng không thể thiếu với các tòa nhà, công trình vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội: khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, giá trị thẩm mỹ nổi bật, đảm bảo cách âm, cách nhiệt tốt cùng kết cấu kín tuyệt đối, kiến tạo không gian tràn đầy năng lượng sống. 

Những ưu điểm cũng như những tính năng vượt trội mà vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố sở hữu sẽ được Pswindow chia sẻ và bật mí với các bạn ngay trong bài viết dưới đây. Đây chắc chắn sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích dành cho những ai đang quan tâm đến vật liệu liệu xây dựng này. 

Cấu tạo của vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố

Những thành phấn chính cấu tạo nên vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố bao gồm: 

ÁCH MẶT DỰNG NHÔM XINGFA HỆ 65 KÍNH PHẢN QUANG BỈ

  • Hệ nhôm xingfa với độ dày từ 1,8 đến 2,5mm. 
  • Kính an toàn, kính cường lực hoặc kính phản quang, kính hộp: đây đều là những loại kính có khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt rất tốt. 
  • Bản mã sản xuất từ sắt mạ kẽm được gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi tiến hành lắp đặt. 
  • Gioăng EFDM được làm từ cao su tổng hợp với ưu điểm: chống oxy hóa, đảm bảo độ kín khít cần thiết. 
  • Hệ phụ kiện gồm bu lông, ốc vít chuyên dụng… đảm bảo được kết cấu chắc chắn cho toàn bộ mặt dựng. 

 

Đặc điểm kỹ thuật của vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố

Kết cấu đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn, giúp cho quá trình thi công lắp đặt vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khoang trống giữa các thanh nhôm giúp cho việc cách nhiệt tốt hơn, đường gân thông minh giúp tăng cường độ bền cho sản phẩm. 

Nước sơn tĩnh điện với độ bền màu cao hơn, các vết cắt trên mặt dựng đảm bảo không để lại bất cứ dấu vết nào, giúp ngoại hình của mặt dựng nhôm xingfa nổi bật và ấn tượng hơn. 

Khả năng tạo hình đa dạng với rất nhiều hoa văn, họa tiết khác nhau, nhờ đó vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố có thể ứng dụng cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. 

Có thể khẳng định vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về mặt kỹ thuật, độ bền vượt trội, tuổi thọ lâu dài cùng vẻ ngoài ấn tượng, đạt tiêu chuẩn châu Âu về khả năng cách âm, cách nhiệt, độ kín khít. 

Liên hệ với Pswindow nếu bạn muốn đặt mua vách mặt dựng nhôm xingfa giấu đố đảm bảo chất lượng cao cùng mức giá ưu đãi!

Xem thêm: https://pswindow.vn/news/vach-mat-dung-giau-do-bang-kinh-giai-phap-toi-uu-cho-cong-trinh-hien-dai-2068.aspx
Xem thêm bài viết: http://tuvannghenghiep.net/blog/444
29/04/2020

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan