Tìm hiểu về bộ thu và phát đôi kèm micro không dây cầm tay Shure SVX288/PG58

Shure được biết tới là một thương hiệu âm thanh uy tín và chất lượng, đem lại những sản phẩm làm vừa lòng khách hàng từ kỹ thuật âm thanh tới kiểu dáng, mẫu sản phẩm. Một trong những dòng sản phẩm âm thanh mang thương hiệu Shure nổi bật nhất phải kể tới bộ thu và phát đôi có kèm micro không dây SVX288/PG58.
 


Cấu tạo sản phẩm
Cơ cấu hai sản phẩm này như sau:
PG58 đi kèm với máy phát cầm tay không dây SVX2 và SVX288 máy thu đa dạng kênh đôi.
Tính năng sản phẩm
bộ thu và phát đôi kèm micro không dây cầm tay Shure SVX288/PG58  cho phép người sử dụng chuyển đổi mức RF giữa 1mW và 10mW. Đây là một tính năng hữu dụng, giúp người dùng có những trải nghiệm chất lượng âm thanh một cách hoàn hảo nhất. Dung lượng pin của sản phẩm cũng được đánh giá cao, với hai pin AA cho phép thời lượng sử dụng lên tới mười giờ hoạt động liên tục. Bên cạnh đó, các hệ thống quản lý của sản phẩm cũng rất thông minh, thiết kế chuyển đổi on/off dễ dàng nhanh chóng. Có đèn led để hiển thị trạng thái nguồn và pin cho người sử dụng. Có sử dụng vòng màu để nhận dạng micro.
Các tính năng của sản phẩm được tính hợp đa dạng, hiện đại, đem lại tính hữu ích lớn trong sử dụng so với dòng sản phẩm truyền thống trước đây.
Ưu điểm
Sản phẩm đem lại chất lượng âm thanh đạt chuẩn, hệ thống, công nghệ được những người có chuyên môn đánh giá cao, các thông số kỹ thuật đạt chuẩn. Do đó, các dòng sản phẩm này được người tiêu dùng vô cùng yêu thích, bên cạnh đó giá thành của sản phẩm cũng được xếp vào các dòng sản phẩm có giá thành rất phải chăng, do vậy độ cạnh tranh được nâng cao rõ rệt, khả năng tiếp cận người sử dụng cũng được mở rộng hơn.
Về thiết kế của sản phẩm, được thiết kế gọn và hiện đại. Màu sắc sử dụng là những gam màu trầm, tối, thích hợp cho việc phối hợp với không gian của gia đình cũng như phù hợp với thẩm mỹ của phần lớn người tiêu dùng.
Tiếp tới, ưu điểm nổi bật tiếp theo đó là độ bền của sản phẩm. Với độ bền cao, không dễ dàng bị hỏng hóc, ít gặp trục trặc về kỹ thuật trong quá trình sử dụng, do vậy người tiêu dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho việc bảo dưỡng hay sửa chữa sản phẩm so với các dòng sản phẩm cùng loại khác.
Có thể thấy bộ thu và phát đôi kèm micro không dây cầm tay Shure SVX288/PG58 đem lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo và chất lượng, xứng đáng là một sản phẩm dẫn đầu xu thế hiện nay. 

Xem thêm bài viết: http://www.tindienanhhangthang.com/news/detail/cach-lua-chon-cuc-tram-chat-luong-2086.html
07/04/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan