Thiết kế bãi đỗ xe thông minh như thế nào?

Cuộc sống ngày càng thay đổi theo hướng tích cực và phát triển hơn. Do vậy, chúng ta cần có những sự thay đổi và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào từng đề để không làm chậm lại quá trình phát triển ấy. Hiện nay, những bãi giữ xe truyền thống đang ngày càng được thay đổi phát triển nhiều hơn. Các doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ của những chuyên gia, những doanh nghiệp có kinh nghiệm để tham gia thiết kế bãi đỗ xe thông minh.

Để có thể thiết kế bãi đỗ xe thông minh, cần có những công tác chuẩn bị hết sức chu đáo và bao quát toàn bộ hệ thống này. Trước tiên, xét về vấn đề cấu trúc bãi giữ xe, thực ra cũng không có sự thay đổi quá lớn lao gì. Chúng ta chỉ cần mở rộng một chút khoảng không gian và đưa ra những quy hoạch hợp lý cho từng khu vực để xe để có thể phân loại và dễ dàng kiểm soát hơn. Đó là vấn đề trước mắt cần được giải quyết ở những bãi giữ xe thông minh. Bên cạnh đó, những bãi đỗ xe thông minh này cũng cần có những bản thiết kế đặc biệt về mặt công nghệ và máy móc để bố trí các thiết bị sao cho hợp lý. 

Hiện nay, có rất nhiều các loại máy giữ xe được sử dụng và quá trình thiết kế bãi đỗ xe thông minh cần phải được đáp ứng những nhu cầu như vậy. Chúng ta cần phân khu phân làn gửi xe, sau đó hệ thống các camera sẽ được lắp đặt phù hợp để định vị và đảm bảo rằng hầu như tất cả các khu vực đều có hệ thống giám sát. Hệ thống rào chắn và thanh chắn điện tử cũng cần được đặt đúng chỗ và hoạt động hiệu quả để phục vụ công tác kiểm tra. Phía cổng vào, nơi có các nhân viên an ninh ngồi là nơi đặt máy giữ xe thông minh. Ở đó có hệ thống máy tính quản lý toàn bộ hoạt động bãi giữ xe và phần mềm hiển thị hình ảnh camera đang quan sát được. Ngoài ra hệ thống thẻ từ thông minh cùng với máy quét cũng được áp dụng để việc sử dụng được dễ dàng hơn. 

Để thiết kế bãi đỗ xe thông minh, phải là những người đã có kinh nghiệm chuyên môn và có cái nhìn bao quát toàn cảnh để có thể tạo ra được những kết cấu phù hợp nhất. Các công ty thông thường hầu như đều phải thuê những đơn vị chuyên nghiệp để có thể thực hiện công việc này một cách tốt nhất. Công ty Bãi xe thông minh Vinparking chúng tôi là một trong những đơn vị đã được đồng hành cùng doanh nghiệp để tạo ra được bãi xe thông minh của thời đại mới. 
 

Xem thêm: http://phanmembaixethongminh.com/he-thong-bai-xe-thong-minh/
02/12/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan