Thị ghét số má và giữ tiền tập thể

Thị ghét số má và giữ tiền tập thể. Hết xin không được thì giả ngu. Sai chứng từ, ứng nhập quỹ sai mấy cái. Xếp quản lý trực tiếp tin là ngu thật. Cho quay về việc cũ. Xếp tổng mới về ko tin là vậy. Ra quy chế riêng, giao khoán. Phải làm thôi. Cấp trên của cấp trên có khác. Không tránh được.
Lại nhớ ngày xưa, đi đâu cũng giả ngu ko biết nấu,...bỏn cứ tưởng con nhà giàu. He he. Chứ đâu biết là khổ quá rồi nên thấm.
Ngu nhất là đợt học môn tư tưởng của cô Nga, cemina phản biện 10+, miễn Thi, nổi tiếng phút chốc. Song đến tiết kiểm tra bị lôi lệch quai áo. đi muộn hay sao sao là cả làng ý kiến. Vì khi đó môn này học chung 3 lớp. Nghỉ học là bị phát hiện đầu tiên, không ai điểm danh hộ được.
Từ năm thứ 2 đại học là không bao giờ nổi lên cái gì hết. He he. Nghỉ học thầy cô cũng đâu biết.
Sau đó là rút ra kết luận: đời cứ tàng tàng, điên điên lại hay. Tất nhiên phải có cái khí chất riêng. Không càn quấy. Vừa mới rút thêm 1 kinh nghiệm. Thật thà sòng phẳng quá trong tiền nong cũng tai hại. Bởi chị kế toán trưởng kiên quyết bắt ta là thủ quỹ. Vì những lần chị nhờ phát tiền hay ứng....mình trả lại hết nếu thừa. Biết thế....
Biết thế thì cứ ăn lời như bán lợn khô cháy tỏi có vui phỏng?
Ai mua đê, cho thị lời ít cắc bạc.
23/05/2020
2 bình luận:
Khương Dũng
23-05-2020, 01:59:56
Giờ chơi fb viết tus rất nổi. Có khi đã vào sổ đen của tổ chức.
Mai Hoàng
23-05-2020, 01:59:56
Em nghĩ đã bị lực lượng Cu 47 ngắm. he he.

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan