Những điều cần biết về kho cấp đông

Để đáp ứng nhu cầu bảo quản hàng hóa của các doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng, có đơn vị hiện nay cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho cấp đông. Đặc biệt là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Tìm hiểu về kho cấp đông sẽ giúp bạn có những cân nhắc phù hợp với ngân sách lắp đặt kho lạnh của doanh nghiệp.

Thế nào là kho cấp đông?

Kho cấp đông được sử dụng để bảo quản hàng hóa đông lạnh dựa trên hoạt động của hệ thống làm lạnh công nghiệp. Không khí lạnh tuần hoàn cưỡng bức trong kho có thể xuyên qua khe hở và trao đổi nhiệt hai phía.

Kho cấp đông là kho dùng để bảo quản các sản phẩm như nông sản, thực phẩm tươi sống, thủy hải sản, dược phẩm,… Loại kho này sẽ bảo quản hàng hóa ở điều kiện kín không khí, đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất với hàng hóa trong thời gian dài.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, kho cấp đông hiện nay đang được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến. Không chỉ tiết kiệm chi phí lắp đặt, tiết kiệm điện, kho cấp đông còn có thể lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn, trong thời gian dài. Bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp và vệ sinh hàng hóa trong kho, đồng thời tủy chỉnh nhiệt độ bảo quản thích hợp của kho cấp đông.

Những điều cần biết về kho cấp đông

Thành phần cấu tạo của kho cấp đông

Kho cấp đông được cấu thành từ các bộ phận cần thiết như:

- Vỏ kho: có cấu trúc đơn giản, mẫu mã đẹp mắt và có độ bền cao. Vỏ kho cấp đông có thể chịu ăn mòn và chịu rung tốt, sử dụng phù hợp ở các khu công nghiệp. Tấm panel được sử dụng để cấu thành kho cấp đông có thiết kế gọn nhẹ và rất tiện lợi cho việc lắp đặt tại chỗ. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian đáng kể và rút ngắn quá trình xây dựng.

- Cửa kho: có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau như cửa bản lề, cửa lùa hay cửa xuất hàng. Cửa kho thường được chế tạo từ inox 304 không rỉ, bản lề và tay khóa bằng vật liệu atimon đảm bảo độ cứng chắc và sáng bóng.

- Hệ thống máy lạnh: để kho cấp đông hoạt động hiệu quả thì hệ thống máy lạnh là trung tâm điều khiển đóng vai trò quan trọng nhất. Hệ thống này bao gồm cụm máy nén dàn ngưng, quạt gió, tủ điện điều khiển. Đèn bảo ở tủ điều khiển sẽ giúp cho quá trình sử dụng kho cấp đông thuận tiện và hiệu quả hơn.

Kho lạnh Việt Nhật là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ thợ lành nghề trong việc lắp đặt kho cấp đông. Bạn còn chần chừ gì mà không nhấc điện thoại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất về kho cấp đông.

Xem thêm: https://kholanhvietnhat.vn/kho-lanh-viet-nhat-thiet-ke-kho-lanh-dat-chuan-gia-re/
Xem thêm bài viết: http://biquyetlamdepsausinh.com/blog/539
22/03/2020

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan