Những điều bạn chưa biết về tem in nhiệt

Tem in nhiệt ngày nay được sử dụng khá phổ biến, do nó có tính ứng dụng rất cao, vô cùng tiện lợi. Vậy Tem in nhiệt có ứng dụng như thế nào thì mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng của tem in nhiệt

Tem in nhiệt được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của nhiều ngành nghề mà có những ứng dụng khác nhau.

- Đối với kinh doanh bán lẻ. 

Trong kinh doanh bán lẻ, tem in nhiệt được sử dụng làm tem dán mã vạch, thông tin hàng hóa lưu kho, vận chuyển. Kinh doanh bán lẻ gồm rất nhiều lĩnh vực khác nhau như siêu thị, tạp hóa, shop thời trang, shop mỹ phẩm, cửa hàng sách,… Vì thế khi bạn cần ship 1 đơn hàng bạn cũng cần có tem in nhiệt hiển thị các thông tin về người nhận, số điện thoại, địa chỉ, giá tiền, sản phẩm,… Vì vậy mà tem in nhiệt được xem là sản phẩm không thể thiếu đặc biệt trong các shop, cửa hàng hiện nay.

- Đối với kinh doanh nhà hàng hay các quán cà phê

Tem in nhiệt được xem là trợ thủ đắc lực của các nhà hàng, quán cà phê in thông tin order của khách. Điển hình là tại các quán trà sữa, chúng ta thường thấy trên cốc trà sữa luôn có tem in nhiệt để lưu thông tin yêu cầu của khách về tên cửa hàng, loại đồ uống, lượng đường đá và giá tiền. Đây là cách giúp phân biệt nhiều loại đồ uống và những yêu cầu khác nhau của khách hàng 

- Trong ngành y tế

Ngoài những ứng dụng trong kinh doanh thì tem in nhiệt còn được ứng dụng trong y tế. Các bác sĩ dùng tem in nhiệt để dán lên các phiếu kết quả khám bệnh, các túi huyết tương, các ống nghiệm,…

Tìm hiểu giấy in tem in nhiệt

Giấy in tem in nhiệt là loại giấy được sử dụng để in ấn với một bề mặt để in thông tin và một bề mặt để dán. Bề mặt của lớp decal này đã được tích sẵn mực, khi decal cảm nhiệt đi qua đầu in nhiệt của máy in mã vạch, in hóa đơn sẽ hiện lên thông tin. Đây là một loại decal đặc biệt trong ngành in ấn, giấy decal có bề mặt trơn nhẵn, chịu tác động của nhiệt từ đầu in của máy in nhiệt, đây là loại giấy giúp tích kiệm được chi phí mua mực in.

GIẤY IN NHIỆT. VN chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với những giải pháp thông minh nhất và chất liệu tuyệt vời nhất nhằm đưa ra được những tem in nhiệt có chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng để phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu, đa dạng hóa sản phẩm. Để được tư vấn  và biết thêm các thông tin về sản phẩm mời các bạn liên hệ qua điện thoại/ hotline: 0888136000/ 0938953111, email: trumgiayin@gmail.com hoặc truy cập trực tiếp vào website: www.giayinnhiet.vn. Bạn cũng có thể đến văn phòng giao dịch tại số 15, ngõ 116 đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm: https://giayinnhiet.vn/shop/may-ma-vach-zebra-zt410/
16/03/2020

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *