Đặc điểm vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact là một sản phẩm được các nhà thầu xây dựng sử dụng rất nhiều do những ưu điểm về chất lượng và độ bền của nó. Sản này được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, chất liệu làm nên sản phẩm đạt chuẩn EU và còn rất nhiều những đặc điểm khác khiến cho nó trở thành một trong những những chất liệu vách ngăn được săn đón nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế các công trình. Hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những đặc điểm của vách ngăn vệ sinh Compact nhé.
 Chống mài mòn, chống cháy

Với đặc điểm được phủ một lớp laminate ép nóng với lõi có khả năng chống xước, chống mài mòn rất cao. Sản phẩm vách ngăn vệ sinh này được sử dụng rộng rãi làm phòng tắm ở một số nơi công cộng như các bãi biển. Màu sắc của vách ngăn được giữ trong một thời gian dài khi sử dụng ngay cả khi sử dụng ngoài trời dưới thời tiết khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam. Bên cạnh đó với khả năng chống cháy hơn 80 độ C, vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact là tấm cách nhiệt có khả năng chống cháy an toàn. Đặc biệt chất liệu này không bị tan chảy ở nhiệt độ cao.


Chống nước 100%

Sản phẩm vách ngăn này có khả năng chịu nước lên đến 100%, đây là đặc thù của các vách ngăn được dùng trong môi trường nhà vệ sinh chung. Mặt khác, khi sử dụng các loại chất tẩy rửa với các loại vách ngăn này thì chất lượng của vách ngăn vẫn luôn được đảm bảo do khả năng chống axit rất cao. Trong quá trình sử dụng, vệ sinh vách ngăn sẽ không bị thay đổi màu sắc hay mục nát, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra nó còn có khả năng chịu đựng những lực tác động mạnh và không bị biến dạng. 
Độ bền cao, chống Oxy hóa, thân thiện với môi trường

Sử dụng vách ngăn vệ sinh Compact sẽ cải thiện tuyệt đối những hạn chế của nhà vệ sinh kiểu cũ với gạch là xi măng trông rất nặng nề, ít tính thẩm mỹ. Tấm Compact được chứng minh với độ bền hơn 20 năm vẫn không thay đổi, khả năng chống Oxy hóa tuyệt đối trong môi trường nước và chất tẩy rửa thường xuyên. Bên cạnh đó với đặc điểm một lớp laminate phủ trên bề mặt, công việc vệ sinh lau chùi sẽ diễn ra vô cùng dễ dàng, tạo một môi trường sạch sẽ thoáng mát cho không gian nhà vệ sinh. Tấm vách dễ dàng được tháo lắp nên quá trình chuyển đổi rất thuận tiện và nhanh chóng.

Với những ưu điểm trên thì vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact xứng đáng là sản phẩm vách ngăn được bạn lựa chọn cho công trình của mình, hãy sử dụng và trải nghiệm ngay nhé.


Xem thêm: http://vachnganviet.com.vn/tin-tuc/vi-sao-nen-su-dung-tam-compact-hpl.html
Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/vach-ngan-ve-sinh-mfc-va-cac-uu-diem-ma-3859.html
15/03/2020

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan