Có nên sử dụng hệ thống hút bụi gỗ không?

Trên thị trường hiện nay, để có thể đảm bảo được chất lượng môi trường làm việc an toàn cho nhân viên thì đã có rất nhiều xưởng gỗ tiến hành lắp đặt những thống hút bụi gỗ. Tuy nhiên, phần lớn câu hỏi của mọi người là việc lắp đặt những hệ thống hút bụi trong xưởng gỗ ngoài chức năng lọc được không khí thì còn có chức năng nào khác nữa không? Giá thành của hệ thống hút bụi là bao nhiêu? Tuổi thọ của những chiếc máy hút bụi này lớn hay nhỏ? Hãy cùng tham khảo thông tin sau để hiểu thêm về hệ thống hút bụi xưởng gỗ nhé!

Ưu điểm của việc hút bụi gỗ
•    Khi sử dụng những chiếc máy hút bụi thay cho việc sử dụng điều hòa đem lại cho đơn vị sự tiết kiệm về chi phí hoạt động, chi phí vận hành những vẫn có thể đảm bảo chất lượng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Không chỉ vậy, với những hệ thống hút bụi gỗ sẽ thân thiện và an toàn với môi trường hơn là sử dụng những chiếc điều hòa.
•    Hiệu suất lọc bụi của những hệ thống hút bụi này luôn cao do được thiết kế với công suất lớn. Điều này giúp cho máy có thể hoạt động liên tục không bị ảnh hưởng và không yêu cầu thường xuyên phải bảo trì, bảo dưỡng.


•    Thông thường, những hệ thống lọc bụi này không tốn nhiều không gian để lắp đặt điều này giúp cho đơn vị có thể khai thác tối đa được diện tích mặt sàn của phân xưởng. Sự phát triển của khoa học ngày một mạnh mẽ nên những hệ thống hút bụi ngày nay còn được thiết kế lắp bên trên trần nhà giúp cho các đơn vị có hiệu quả hút bụi cao mà tăng thêm được diện tích sử dụng.
•    Giá thành của những hệ thống hút bụi đều thấp nên phù hợp với mọi nhà xưởng sản xuất gỗ. Tùy vào yêu cầu về công suất cũng như đường dây hút bụi sẽ có những mức giá khác nhau, điều này sẽ phục thuộc vào quy mô và diện tích của các xưởng gỗ.

Công dụng của máy hút bụi gỗ
Khi sử dụng hệ thống hút bụi gỗ này đem lại cho các xưởng gỗ nhiều lợi ích như:
•    Có thể hút được bụi ở phạm vi rộng, theo nguyên lí hoạt động của những hệ thỗng hút bụi thì bụi sẽ được gom từ nhiều vị trí khác nhau thông qua những chúp hút. Sẽ giúp cho đơn vị không cần phải đặt nhiều máy hút bụi ở phạm vi gần nhau, giảm được chi phí và nâng cao được hiệu quả sử dụng máy.
•    Hệ thống hút bụi tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhưng vẫn có thể đem lại cho đơn vị được môi trường không khí trong lành, giữ được cho nhà xưởng sạch sẽ, giảm được lượng lớn bụi từ gỗ.
 

Xem thêm bài viết: http://lechaugiang.com/su-can-thiet-cua-he-thong-hut-bui/
24/08/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan